จบดราม่า พิมรี่พาย เลี้ยงข้าวหมอของขวัญ รับแซวแรงเพราะเหตุผลนี้


ช่วงนี้เจอดราม่าถาโถมอย่างหนักสำหรับแม่ค้าคนดัง พิมรี่พาย ที่เจอข่าวหมอปลอมมาสมัครงาน และประเด็นการขายคอร์สคลินิกเสริมความงามที่ราคาถูกจนหมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ หรือหมอเคท ได้มีการทวีตบอกว่าขายโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ราคาดังกล่าว ต้นทุนยังไม่ได้เลย ย้ำว่าพิมรี่พายจะขายทุกอย่างไม่ได้ ต่อมา หมอของขวัญ ก็ได้ทวีตบอกว่า พิมรี่พายติดต่อเธอมาแล้วจริง ๆ แต่ทว่าหลังจากนั้น พิมรี่พาย ก็ไลฟ์กล่าวถึงหมอของขวัญว่า “ขายได้ ! แต่ว่าไม่รู้ทุกอย่างไง มาบอกให้รู้หน่อย นัดคิวมาเลย นะจ๊ะ ของขวัญ”, “ขายได้ มึงเป็นใครคะ อีหมอของขวัญ จะมาบอกว่ากูขายไม่ได้ เป็นตำรวจเหรอ”

ล่าสุด (19 ธันวาคม 2564) หมอของขวัญ ก็ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Doctorkatekate เป็นภาพที่เธอร่วมโต๊ะอาหารกับพิมรี่พาย พร้อมระบุข้อความว่า… “เมื่อคืนดูในข่าวสด ก็ยอมรับว่า สะอึกแรง รู้สึกว่าแรงเกิน แต่อย่างที่บอกแหละค่ะเจตนาหมอครั้งแรกคืออยากเตือน ไม่อยากให้รอจนต้องมีการสูญเสียจริง ๆ ตามที่หมอหมายความเลย โทร. มาขอคำปรึกษาได้ ถ้าเขาก็โทร. จริง มันก็ไม่ใช่ประเด็นที่พิมรี่พาย พูดแค่นี้แล้วหมอจะไม่ไปเจอถ้าเขาอยากเจอ หมอโตพอจะแยกแยะค่ะ ข่าวก็นะ ตัดซะ


วันนี้หมอมาเจอน้องตอนบ่ายนัดทานข้าวกันนี่คนละเรื่อง น้องรับฟังทุกอย่าง และเปิดใจคุย ขอโทษขอโพยแทบจะเบญจางค์ บอกเมื่อวานเครียดมาก ตั้งใจแซวเพิ่มความสนิทสนม เพราะเคยคุยกันมาก่อน แต่ข่าวตัดมาแรงเกินจริง พอหมอมาดูในไลฟ์สด ที่ไม่ได้ตัดแค่บางส่วน คือ “ก็คนมันเครียด” รายละเอียด เจอกันใน FB Live พรุ่งนี้ 10.00 ค่ะ #หมอของขวัญ #พิมรี่พาย”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *