เปิดภาพ น้องโอม ลูกชาย โก๊ะตี๋

เปิดภาพ น้องโอม ลูกชาย โก๊ะตี๋
มีอีกหนึ่งความลับที่ถูกปิดมานาน คือลูกชาย น้องโอม คือมีลูกเองไม่ได้ไง ก็เลยมีอันนี้โผล่มา คุณพ่อเขาคือผู้จัดการคนเก่าหนู พี่หมี่ ไปไหนมาไหนกับหนูตลอดเวลา เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นสองครั้งแล้ว หนูมีลูกสองคนแล้วนะ คนแรก 16-17 ปีแล้ว หนูไม่ได้เป็นคนกระทำ กระทำได้แต่กระทำแล้วมันไม่เกิด

เปิดภาพ น้องโอม ลูกชาย โก๊ะตี๋

พ่อเขาเป็นผู้จัดการหนู ไปรู้จักกับผู้หญิงคนนึงชื่อเปิ้ล เป็นน้องที่รู้จักนี่แหละ ตอนนั้นเปิ้ลก็เป็นสาวที่ไม่เคยมีลูก มามีซัมติงกัน แล้วเกิดตั้งครรภ์ขึ้นมา ทางฝั่งผู้หญิงก็บอกว่าไม่พร้อม เราก็ยังเครียดอยู่ ไม่พร้อมแล้วปล่อยให้มีได้ยังไง พี่หมี่ก็บอกว่าไม่อยากมีลูก เราก็บอกว่าไม่ได้ เด็กคนนี้เกิดมาอาจเป็นอภิชาติบุตร เป็นคนที่ดีก็ได้ หนูบอกว่าหนูขอเป็นลูก วันแรกที่แม่เขาคลอด หนูไปเซ็นรับรองบุตร พยาบาลงง หนูเป็นคนตั้งชื่อให้ด้วย ชื่อ ด.ช.อวยพร อ่อนละม้าย เหมือนพระเจ้าอวยพรมาให้ ส่งเขามาให้

พอวันเวลาผ่านไป โอมเริ่มโต เพิ่งมาแก้ทีหลังว่าการเซ็นรับรองบุตร ถ้าหนูเป็นอะไรไป ตามกฎหมายทุกอย่างจะเป็นของโอมหมด เราก็รู้สึกว่ามันไม่แฟร์กับแม่เรา ถ้าเราเป็นอะไรไป แม่เรากับญาติพี่น้องเรา ลูกหลานต้องได้ ก็เลยไปแก้เรียบร้อยหมดแล้ว ว่าหนูไม่ได้เป็นพ่อผู้ให้กำเนิด แต่ยังให้ใช้นามสกุลเหมือนเดิม น้องโอมเขารู้ว่าพ่อแม่จริงๆเป็นใคร เขาก็เรียกพ่อแม่เขาปกติ แต่กับเราเขาเรียกว่าป๊าโจ๊ะ จะให้เรียกป๊าโก๊ะนั่นแหละ แต่พูดไม่ชัด เขาก็เรียกป๊าโจ๊ะ จนอายุ 13 แล้วก็ยังเรียกป๊าโจ๊ะอยู่ เราก็ดูแลทุกอย่าง อยากให้ลูกเรียนโรงเรียนที่ดี อยากจะบอกว่าเราเฝ้าดูพัฒนาการของเขา และคอยถามเขาตลอด สมมติในอนาคตโอมมีธงชาติไทยติดที่อก ในฐานะนักบาสเก็ตบอล หนูจะภูมิใจที่สุด ทุกสิ่งทุกอย่างที่เราบอกไปกับเด็กคนนี้มันส่งผล ป๊าโจ๊ะไม่ได้หวังอะไรกับโอมเลย หวังว่าวันนึงจะเติบโตเป็นบุคลากรที่ดีของแผ่นดิน ดูแลครอบครัว แม่และน้องได้ นั่นคือที่สุดในชีวิต”

VDO : เปิดภาพ น้องโอม ลูกชาย โก๊ะตี๋

<p>~</p>เปิดภาพ น้องโอม ลูกชาย โก๊ะตี๋
<p>~</p><p>~</p><p>~</p><p>~</p><p>~</p><p>~</p>VDO เปิดภาพ น้องโอม ลูกชาย โก๊ะตี๋<p>~</p>
<iframe width=”640″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/ooFM2bqc0ko” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen></iframe><p>~</p><p>~</p>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *