UPDATE NEWพ่อลุงพล อยู่เฉยไม่ไหว ยอมพูดความจริง ถึงลูกชาย คดีน้องชมพู่ ลั่นประหารมันได้เลย (คลิป)

 

พ่อลุงพล อยู่เฉยไม่ไหว ยอมพูดความจริง ถึงลูกชาย คดีน้องชมพู่ ลั่นประหารมันได้เลย

พ่อลุงพล อยู่เฉยไม่ไหว ยอมพูดความจริง ถึงลูกชาย คดีน้องชมพู่ ลั่นประหารมันได้เลย

พ่อลุงพล อยู่เฉยไม่ไหว ยอมพูดความจริง ถึงลูกชาย คดีน้องชมพู่ ลั่นประหารมันได้เลย

(คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่ชีวิตพลิกผันก็ไม่ผิดสำหรับสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ อดีตภรรยาพระเอกอมตะ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ทั้งคู่นั้นมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกสาว 1 คน ชื่อน้องวีจิ เทพพิทักษ์

ต่อมาหลังจากที่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้จดทะเบียนหย่ากับ หนุ่ม ศรราม เธอนั้นก็ได้ทำมาหากินตัวเป็นเกลียว โดยการทำอาชีพที่เธอถนัดนั่นก็คือ สตั๊นแมน เเละ รับงานพรีเซ็นเตอร์ต่างๆ เพื่อ หาเงินใช้หนี้จำนวนมหาศาลที่เธอสร้างขึ้นมา

อีกทั้ง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นก็ใจสู้นอกจากหารายได้หลายช่องทาง เธอนั้นก็ได้ผันตัวเป็นแม่ค้าขายขนมออนไลน์ เพื่อหารายได้เสริมในชีวิตประจำวัน โดยเธอนั้นก็ได้ไลฟ์สดขายขนมแพนเค้กออนไลน์ผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัว โดยทำขนมอยู่ที่ห้อง เเละมีการส่งผ่านแกร๊บหรือไปรษณีย์ ท่ามกลางเหล่าบรรดาชาวเน็ตที่เข้ามาให้กำลังใจของเธอ ในการเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างมากมาย

ล่าสุดต้องบอกว่าอบอุ่นหัวใจรับวันนี้ เมื่อพระเอกอมตะอย่าง หนุ่ม ศรราม ให้รางวัลใหญ่ อดีตเมีย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้เจอลูกเป็นของขวัญ ส่งท้ายปี ที่ฝ่ามรสุมชีวิตมา!โดยงานนี้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอขณะได้เจอลูกสาวเเละยังได้โพสต์ขอบคุณหนุ่ม ศรราม

โฉมงามของแม่ แม่จะรอพาลูกไปใส่บาตรตอนเช้าทุกวัน พื้นฐานการศึกษา สำคัญเท่ากับ พื้นฐานการสร้างกล้ามเนื้อนะลูก โฉมงามนักบู๊คนต่อไปของแม่…เห็นแววจากการเช็คกล้ามเนื้อเมื่อวาน กระโดด หลักดีไม่มีเซ แถมทำตามได้ทุกท่า สมองการจดจำท่าดีได้ไว เสียดายถ่ายคลิปไม่ทัน 3ขวบเมื่อไรเจอกันบน ฟอร์มใหม่ นะลูก จงเป็นผู้ให้และผู้รับที่ดีนะลูก

โพสต์ดังกล่าว

เรียบเรียง siamnews

ซึ่งเป็นคนในจ.นนทบุรีที่เดินทางไปร่วมแสวงบุญ มีทั้งหมด 21 ราย เดินทางกลับมาเมื่อวันที่ 15 ธ.ค.64 เมื่อเดินทางถึงสนามบินที่ประเทศไทย ได้ตรวจคัดกรองก่อนเข้าประเทศ

พบมีผู้ติด CV-19 จำนวน 14 ราย แยกออกเป็น 2 ส่วนคือ ติดโอไมครอน 6 ราย และติดเดลต้า 8 ราย ส่วนที่เหลืออีก 7 รายไม่พบ จึงถูกส่งตัวกลับมาที่ต.ท่าอิฐ อ.ปากเกร็ด

โดยทั้ง 7 รายที่ถูกส่งตัวกลับมาที่จ.นนทบุรี ทางผู้ว่าราชการจังหวัดได้มอบหมายให้ตนและทีมสอบสวน สสจ.นนทบุรี ลงพื้นที่สอบสวนในทันทีในวันที่ 16 ธ.ค.64 ทำการตรวจคัดกรอง APK ซ้ำ พบมีผู้ติดเพิ่มอีก 2 ราย

ซึ่งยังไม่ทราบสายพันธุที่แน่ชัด จึงทำการส่งตัวเข้ารักษาที่โฮสเทลในพื้นที่และรอผลจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ส่วนอีก 5 รายซึ่งเป็นผู้มีความเสี่ยงสูงได้ส่งกับตัวที่วทก.ไทรน้อย จำนวน 14 วัน

นอกจากนี้ยังพบว่ามีผู้เสี่ยงสูงอีก 2 รายใกล้ชิดกับผู้ที่ 2 ราย ถูกนำตัวส่งกับตัวที่วทก.ไทรน้อย รวมแล้วมีผู้ที่มีความเสี่ยงสูงถูกกักตัวในขณะนี้รวม 7 ราย

นายอภิชัย กล่าวต่อว่า จากสถานการณ์การแพร่กระจายของโอไมครอน ทางจังหวัดนนทบุรีมีการเฝ้าระวังมาโดยตลอด ซึ่งเมื่อเริ่มพบว่ามีการกระจายในพื้นที่ จึงได้มีการประชุม เตรียมมาตราการรับมือการแพร่กระจายในทันที

ด้วยการกักตัวผู้ที่เดินทางกลับจากประเทศที่มีการแพร่กระจายของโอไมครอน ซึ่งต้องทำการกักตัวเป็นเวลา 14 วันในการตรวจ ทั้งนี้เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่กระจายให้กับคนในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี

อย่างไรก็ตาม นนทบุรีเจอโอไมครอน 6 ราย เสี่ยงสูงอีกเพียบ แถมยังพบติด CV-19 สายพันธุ์เดลตาด้วย พบประวัติกลับจากแสวงบุญซาอุฯ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.