หมาก เตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่ง คิมเบอร์ลี

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ตอนนี้ลุ้นที่ทั้งคู่นั้นจะมีข่าวดีออกมาให้แฟนๆได้ชื่นใจกันสักทีเพราะว่าทั้งคู่นั้นก็ได้มีพูดออกมาแล้วบ้างว่าจะข่าวดีแน่นอนแต่ยังไม่ใช่เร็วๆนี้ ซึ่งล่าสุดหมาก แย้มข่าวดีเร็วๆ นี้ เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนจับตามองเป็นพิเศษ

ถึงโมเมนต์เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ กับ นางเอกสาว คิม คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส ที่ทั้งคู่บ่มเพาะความรักมากว่า 8 ปีล่าสุด หมาก เดินทางร่วมงาน เปิดไฟต้นคริสต์มาสสุดอลังการ

กับแคมเปญRobinson Robinson Lifestyle Celebration Saleฃ ที่ลานด้านหน้า ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ เขตลาดกระบังจากนั้นได้เปิดใจว่าเร็วๆ นี้อาจมีข่าวดี เพราะเตรียมเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงานไว้แล้ว แต่ขอดูจังหวะที่เหมาะสม

เพราะอยากให้ทุกอย่างออกมาเพอร์เฟ็กต์ที่สุดมีภาพจับมือ หลายคนก็เชียร์ให้แต่งเลย แต่งเลยหรอ มันใกล้มากๆ แล้วครับ ใกล้มากๆ ก็คุยกันทุกวัน คุยกับผู้จัดการ ในรถเมื่อกี้ก็คุยกันว่าเอาไงดี หาฤกษ์ดีไหมก่อนหน้านี้ไปสัมภาษณ์ คิมเบอร์ลี เรื่องบ้านที่เขาใหญ่

คิมโป๊ะนิดนึง นักข่าวถามว่าใช่เรือนหอไหม คิมถามกลับว่า หมากตอบว่าอะไร ยังไม่ได้คุยเลยเนี่ยว่าจะตอบว่าอะไร ใช่เรือนหอจริงไหม อันไหนจำไม่ได้ เราก็มีบ้านหลายหลัง บ้านที่ไปลงเสาร์เอก อ๋อ ทำท่านึก บ้านใครน้า นึกไม่ออกเลย

เอาเป็นว่าเดี๋ยวพร้อมแล้วเดี๋ยวจะบอกแล้วกัน แต่คุยเรื่องงานแต่งทุกวันไหม ก็คุยทุกวัน ถามพี่แพรได้ ก็เตรียมตัวครับ อย่างนี้คิมต้องสวยทุกวัน เขาก็สวยทุกวันอยู่แล้วครับ คิมบอกว่าไม่ต้องอลังการมากก็ได้ แหม เขาก็พูดแบบนี้แหละ เขาก็ต้องการแหละเรารู้ เอาแบบมีแพลน ถ้ามีก็ดีครับ อยากให้สวยงาม ตอนไหนเซอร์ไพรส์ ไม่นานนี้แหละ ไม่น่านาน ผมก็ดูๆ อยู่

มีแผนมีสถานที่ในหัวแล้วใช่ไหม ก็มีครับ มี เนี่ยเขารู้หมดแล้วเนี่ย ที่ไปทะเลคิมก็บอกว่ามีแวบเหมือนกันว่าจะถูกขอแต่งงานให้ตื่นเต้นไปอย่างนั้นแหละ ซ้อมๆ เราก็ดูจังหวะดูอารมณ์ของเขาด้วย มีแพลนว่าจะไปสวิตเซอร์แลนด์ มีแพลนครับผม ก็อยากไปต่างประเทศ

เพราะเราก็ติดมานานเนอะ แต่เดี๋ยวดูก่อน ทุกอย่างยังไม่ได้จองอะไรเลย ก็มีแผนอยู่ในหัวแล้วครับ มีคุยรายละเอียดกับคิมไหม ไม่ได้คุย คุยเยอะเดี๋ยวเขาก็รู้ เราก็คิดๆ อยู่คนเดียว คิดอยู่ในหัวนี่แหละ เร็วๆ นี้ครับ อย่างนี้ต้องพกแหวนติดตัวไว้ทุกวันไหม เออ นั่นสิ ยังไงดี ต้องพกไว้ไหม อย่ามาเอาของผมไปนะ หัวเราะ

แฟนคลับก็ฟินไปเลยได้ยินสัมภาษณ์แบบนี้ เราอยากมากๆ เราก็รอจังหวะที่ดีที่สุด เพอร์เฟ็กต์ที่สุด อย่างที่เคยบอกไปทุกครั้ง ซึ่งมันก็เป็นจังหวะของมัน เราก็ยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ เราก็ตั้งใจไว้แล้วว่าคนนี้คนเดียวเท่านั้น มีนัดแนะกับครอบครัวไว้ไหม ผมว่าด้วยความรู้สึก เขาคงคิดว่าต้องเป็นเร็วๆ นี้แหละ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *