ให้กำลังใจ นก สินจัย…

จากกรณีข่าว ม้า อรนภา กฤษฎี หลังเจ้าตัวได้ออกมาแสดงความคิดเห็นบนโลกโซเชียล ถึงการที่เหล่าบรรดาประชาชนคนทั่วไป รวมถึงเด็กนักเรียนที่ได้ออกมาชุมนุมชู 3 นิ้วเพื่อเรีนกร้องประชาธิปไตย โดยทางด้าน ม้า อรนภา ได้แสดงความคิดเห็นในทำนองหยาบคายว่า นอนแหก..อยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็ก… ซึ่งทำเอาชาวโซเชียลเดือดจัดเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันถึงประเด็นดังกล่าวอย่างมากมาย จนถึงขั้นประกาศเลิกติดตามกันเลยทีเดียว

และก่อนหน้านี้ทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาประกาศข่าวผ่านทางรายการที่มี ม้า อรนภา เป็นหนึ่งในผู้ดำเนินรายการ ว่านับจากนี้ไป ม้า อรนภา จะไม่มาอ่านข่าวแล้ว ยุติการทำหน้าที่พิธีกรเเละก็มีข่าวแว่วออกมาว่า ม้า อรนภา นั้นโดนสั่งปลดฟ้าผ่าอีกรายการอย่างรายการ 3 แซ่บ  ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่ายืนยันแล้วว่ายุติการทำหน้าที่แล้วถึง2รายการ อีกทั้งงานนี้ เต๋า ทีวีพูล พิธีกรคนดัง ก็ได้ออกมาประกาศข่าวร้าย หลังโซเชียลเตรียมแบน ดาราสาวรุ่นใหญ่อย่าง  เหมี่ยว ปวันรัตน์ ที่เตรียมโดนถอดจากพิธีกรตาม ม้า อรนภา ไปติดๆ โดย เต๋า ทีวีพูล โพสต์ว่า ลือหึ่ง เตรียมแบนดาราสาวรุ่นใหญ่ อักษรย่อตัวเดียวงานนี้คงมีร้อนๆหนาวๆอีกหลายนาง ผลไม้รสเปรี้ยว ล่าสุดนักเเสดงรุ่นใหญ่อย่าง นก สินจัย ก็อดใจไม่ไหวเข้าไปโพสต์รูปดอกไม้ให้กำลังใจ ม้า อร นภา-เหมี่ยว ปวันรัตน์ ว่า กำลังใจให้พี่ จนโดนชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย จน นก สินจัย เข้ามาตอบคอมเมนต์ว่า เราให้กำลังใจในฐานะน้องฐานะเพื่อนร่วมวงการค่ะ ผิดถูกหยาบคายรึอย่างไรเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราเชื่อว่าพี่เค้ารู้ดี เราเป็นรุ่นน้องเราเคารพรุ่นพี่นั่นคือสิ่งที่เราควรทำเท่านั้นค่ะ

นก สินจัย อดใจไม่ไหว ตอกกลับชาวเน็ตไม่ไว้หน้า หลังออกมาให้กำลังใจ ม้า อรนภา-เหมี่ยว ปวันรัตน์ แต่กลับโดนถล่มด่าเละ นก สินจัย อดใจไม่ไหว ตอกกลับชาวเน็ตไม่ไว้หน้า หลังออกมาให้กำลังใจ ม้า อรนภา-เหมี่ยว ปวันรัตน์ แต่กลับโดนถล่มด่าเละ นก สินจัย อดใจไม่ไหว ตอกกลับชาวเน็ตไม่ไว้หน้า หลังออกมาให้กำลังใจ ม้า อรนภา-เหมี่ยว ปวันรัตน์ แต่กลับโดนถล่มด่าเละ นก สินจัย อดใจไม่ไหว ตอกกลับชาวเน็ตไม่ไว้หน้า หลังออกมาให้กำลังใจ ม้า อรนภา-เหมี่ยว ปวันรัตน์ แต่กลับโดนถล่มด่าเละ นก สินจัย อดใจไม่ไหว ตอกกลับชาวเน็ตไม่ไว้หน้า หลังออกมาให้กำลังใจ ม้า อรนภา-เหมี่ยว ปวันรัตน์ แต่กลับโดนถล่มด่าเละ นก สินจัย อดใจไม่ไหว ตอกกลับชาวเน็ตไม่ไว้หน้า หลังออกมาให้กำลังใจ ม้า อรนภา-เหมี่ยว ปวันรัตน์ แต่กลับโดนถล่มด่าเละ นก สินจัย อดใจไม่ไหว ตอกกลับชาวเน็ตไม่ไว้หน้า หลังออกมาให้กำลังใจ ม้า อรนภา-เหมี่ยว ปวันรัตน์ แต่กลับโดนถล่มด่าเละ นก สินจัย อดใจไม่ไหว ตอกกลับชาวเน็ตไม่ไว้หน้า หลังออกมาให้กำลังใจ ม้า อรนภา-เหมี่ยว ปวันรัตน์ แต่กลับโดนถล่มด่าเละ นก สินจัย อดใจไม่ไหว ตอกกลับชาวเน็ตไม่ไว้หน้า หลังออกมาให้กำลังใจ ม้า อรนภา-เหมี่ยว ปวันรัตน์ แต่กลับโดนถล่มด่าเละ

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published.