“หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” จัดอันดับ 12 ราศี คนดวงดี ช่วงมกราคม-เมษายน ประจำปี 2565


นายศุภกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ได้มาบอกเล่าทำนายดวงชะตา สำหรับ 12 ราศี ในช่วง 4 เดือนแรกของปี 2565 ว่า การทำนายดวง 12 ราศี ดวงชะตาของทั้ง 12 ราศีอยู่อันดับอะไร และใครดวงดี หรือ ดวงไม่ดีบ้างเนี่ย จะเอาโดยรวมปี 2565 ลำบากมาก เนื่องจากมีดาวใหญ่ โคจร ย้ายด้วยกันถึง 3 ดวง นั่นคือ ดาวพฤหัสบดี ดาวราหู และ ดาวมฤตยู เป็นดาวใหญ่ 3 ดวง มีการโยกย้ายถึง 3 ช่วงด้วยกัน คำทำนายผมจึงขอแบ่งเป็นทีละ 4 เดือน การจัดอันดับครั้งนี้ เป็นการจัดอันดับ 4 เดือนแรก มกราคม – เมษายน 2565
เริ่มจาก อันดับที่ 12 ที่ราศี เมษ
ในช่วง 4 เดือนแรก ราศีเมษ จะมีดาวมฤตยูทับอยู่ จึงทำให้ช่วงต้นปี เป็นช่วงที่ต้องระมัดระวัง จะมีเรื่องทะเลาะกับญาติพี่น้องของตนเอง คุณมักจะมีอารมณ์เสียบ่อย และได้รับข่าวร้ายจากญาติพี่น้อง เงินทองเสียไป โดยไม่ได้คาดการณ์เอาไว้ก่อน จะถูกใส่ร้ายจากเพื่อนเพื่อนฝูง ที่เคยบาดหมางกัน
วิธีแก้ ให้ขอพรจากพระสงฆ์ ขอศีล ขอพร สวดมนต์ไหว้พระ
ความรัก ต้องใช้ความพยายามอย่างมาก ถึงจะได้สักครึ่งหนึ่ง
ราศีเมษ จะมีสิ่งดีดี คือ ผู้ใหญ่อุดหนุนอนุเคราะห์ ให้เข้าหาผู้ใหญ่ จะช่วยให้ชะตาของคุณดีขึ้น ดาวพฤหัส จะเป็นราพะกับดวงชะตา การจัดงานมงคล ในช่วง 4 เดือน ยังไม่ค่อยดีนัก
ทิศที่ให้คุณกับราศีเมษ ช่วง 3-4 เดือน คือ ทิศตะวันตก ทิศให้โทษ คือ ทิศตะวันออก
สีมงคล สีเหลืองสด สีแสด สีทอง เครื่องประดับ บุษราคัม
อันดับที่ 11 ราศีตุลย์
ดาวมฤตยูเข้าเล็ง ในเรือนปัตนิ และในช่วงนี้มีดาวเสาร์โคจรในเรือนพันธุ ทำให้คุณต้องเหน็ดเหนือยหน่อย ในเรื่องของการเงิน ถือว่าไม่ได้แย่เลย มันมีเข้ามาก็จริง แต่มันกลับไม่มีค่าใช้จ่ายเพื่อตัวเองเลย หมดเงินไปกลับคนใกล้ชิด คนใกล้ตัวคุณตลอด เนื่องจากคุณเป็นคนขึ้สงสาร คนอื่น มากจนไม่มีเหลือจนถึงตัวคุณเองเลย อาจจะโดนคนใกล้ชิดหลอกได้
เรื่องของความรัก เนื่องจากมีดาวมฤตยู อยู่ในเรือนของความรัก หรือปัตนิ ความรักเป็นไปในทางตรงกันข้าม ก็คือ ถ้าจะทำให้การงานดี รักจะต้องไม่มี ถ้ารักมี งานก็จะไม่มี ที่สำคัญเมื่อดาวมฤตยูอยู่ในเรือน คนที่มีคู่อยู่ ช่วงนี้ คูจะเจ็บป่วย หรือมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง เรื่องโชควาสนา คนราศีตุลย์จะต้องเหนื่อยกับคนที่คิดร้ายกับคุณอยู่เสมอ และส่วนใหญ่ โดยเฉพาะกับคนที่สนิทคุณในสายงานอย่าไว้ใจใครให้มาก โชคลาภมีพอสมควร แต่อย่างไร ขอให้คุณพึ่งตัวเองเป็นหลัก
อันดับที่ 10 ราศีพฤษ
ดาวราหูทับดวงชะตาอยู่ แต่ในช่วงเดือนมีนาคม เริ่มคลายตัวลงไป แต่ก็ยังได้รับอิทธิพลดาวราหูอยู่ ซึ่งเจ้าเรือนของคนที่เกิดราศีพฤษ นั้นก็จะเป็นดาวศุกร์ ดวงชะตาของคุณ ในช่วงนี้ ต้องระมัดจะได้รับความเดือดร้อน จากคนนิสัยอันธพาล ปากไม่ดี ทำตัวห้าว ทำตัวเกา ตรงนี้ อาจจะถูกโกงจากคนไม่หวังดี โดยเฉพาะศัตรูถวาร เนื่องจากราหูย้ายออกก็จะทิ้งสิ่งมึนเมา สิ่งมืดมัว มองไม่เห็นเอาไว้ให้คุณ จะเห็นคนที่เลว เป็นคนที่ดี เห็นกงจักรเป็นดอกบัว คุณจะรู้สึกรำคาญคนที่คอยตักเตือนคุณ แต่กลับมองเห็นคนไม่ดีว่าเขาเป็นคนดี ตรงนี้ต้องระวัง
การเงิน โชคดีการเงินยังไม่ขัดข้อง ผู้หลักผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ เป็นที่พึ่งให้คุณได้ในช่วงนี้
การงานยังเด่นมาจาก มาจากผู้หลัก ผู้ใหญ่ เมตตาด้วย
ทิศที่ต้องระมัดระวัง คือ ทิศตะวันตก ไม่ดี มีปัญหา โชคร้าย ทิศตะวันออก ปัญหาจะคลี่คลาย
สีที่เป็นมงคลใน 4 เดือน สีขาวนวล หรือสีพิงค์โกลด์
เครื่องประดับที่เป็นมงคล คือ เพชร และไข่มุก นาฬิกา ช่วยได้เช่นกัน
อันดับที่ 9 ราศีมีน
ราศีที่ดวงดีสุด แต่สำหรับในช่วง 4 เดือนแรก ก็อาจจะไม่ใช่ราศีที่ดวงดีที่สุด เนื่องจากดาวพฤหัสยังอยู่ถึงเดือนเมษายน คุณจะรู้สึกเหนื่อยยาก ตรากตรำ แต่มันก็ยังผ่านไปได้ คุณอาจจะรู้สึกเหนือยและเบื่อ จากโรคโควิด-19 ด้วยเช่นเดียวกัน คุณคงต้องใส่ใจและดูแลสุขภาพตัวเองมาก เพราะในช่วงนั้น จะนอนไม่ค่อยหลับ นอนน้อย นอนดึก กินอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ การทะเลาะอาจจะเกิดได้ทุกเวลา จากคนใกล้ชิด คนใกล้ตัวเลย เป็น4 เดือนเองที่คุณเองจะเกิดความประหม่าท้าทาย ซึ่งอาจจะไม่เป็นผลดีแก่ตัวเอง
ความรัก ต้องใช้ความพยายามอย่างมากจะได้ได้สมประสงค์ ไม่ง่ายอย่างที่คิด
การเงิน ถือว่าดีพอสมควรไม่ได้แย่อะไรมากนัก แต่การได้มาซึ่งเงินทอง ก็มักใช้จ่ายไปด้วยความประมาท
ทิศที่ดี คือ ทิศตะวันตก ทิศตะวันออกให้โทษ
สีที่เป็นมงคล คือ สีเหลืองสด สีทอง สีแสด
เครื่องประดับ ที่เป็นมงคล คือ บุษราคัม
อันดับที่ 8 ราศีกันย์
ราศีดวงดีในปี 65 เหมือนกัน เพียงแต่ว่า หลังจากเดือนเมษายน เพราะ ดาวพฤหัส โคจรอยู่ในเรื่อนอริ หรือ เรียกได้ว่าทุสถานะทางหลักโหราศาสตร์ ในช่วง 4 เดือนนี้ราศีกันย์อดทนหน่อย ระวัง เรื่องการเจ็บป่วย ป่วยไข้ มีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ หรือ มีโอกาสที่จะได้รับบาดเจ็บ หรืออุบัติเหตุจากการเดินทางโดยเฉพาะในทิศตะวันออกเฉียงใต้ ระวังบาดเจ็บที่ศรีษะ ปวดไมเกรน เป็นไข้ตัวร้อน และบาดหมางใจทะเลาะวิวาทกับคนใกล้ชิด
แนะนำให้ไปบริจาคเลือดจะช่วยในดวงชะตาคุณได้ดีขึ้น 4เดือนนี้ ล่อแหลมอันตรายอย่างยิ่งให้ระมัดระวัง
ข้อดี จะได้เงินทองเข้ามา โปรเจกต์ที่เฝ้ารอคอยจะมีโอกาส สัมผัสเงินก้อน มีโอกาสทวงหนี้ ทวงสินได้ มีโอกาสได้โชคลาภ
ความรัก ไม่สมหวัง คนที่มีคู่อยู่แล้วจะเกิดการขัดใจ อาจจะถึงขั้นแตกแยกกันได้ แต่เป็นชั่วครู่ชั่วคราว เลยจากเมษายนไปถือว่าดีมากๆ
ทิศตะวันออกเฉียงเหนือไม่ให้คุณอะไรเลย แต่ไม่แย่นะ
ส่วนทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นทิศที่อันตรายมาก ในช่วง 4 เดือนนี้ไม่เหมาะที่จะมีงานมงคล ถ้าจำเป็นเลยเมษายนไปจะดีมากๆ
สีที่เป็นมงคล สีเหลืองสด สีแสด และสีทอง
อันดับ 7 ราศีกรกฎ
ในช่วง 4 เดือนนี้ มีอิทธิพลของดาวเสาร์เล็งลัคนาอยู่ ซึ่งดาวเสาร์แย่สำหรับคนอื่น แต่ดาวเสาร์ได้ทำตำแหน่งเกษตร ก็เรียกว่ามีทั้งให้คุณ และให้โทษ ชาวราศีกรกฎในช่วง 4 เดือนนี้ไม่ว่าจะมีปัญหากับใคร ทะเลาะเบาะเว้งกับใคร ความรักที่ผิดหมางกับใครจะกลับคืนมาสมตามความปราถนา จะได้รับความรัก จะได้รับของขวัญ ของฝากจากคนรัก คนใกล้ชิด คนใกล้ตัว
แต่ต้องระวังปัญหากับเรื่องคนรักเก่า เรื่องที่เราคาดไม่ถึง เรื่องการค้าขายไม่ดี มีการชะงักชะงัน ติดขัด ขาดทุนเล็กน้อยจะถูกใส่ร้ายจากหญิงม่าย หรือ ผู้ชายที่ดูลักษณะตาลอกๆ แลก หรือเป็นม่าย อยู่ทางทิศใต้ผิวขาว นี้คืออิทธพลของดาวเสาร์ ทีเล็งลัคนา
แต่อย่างไรก็ตาม สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดี ใครเจ็บป่วยเกี่ยวกับกระดูก เส้นเอ็นดี คลี่คลายอย่างเห็นได้ชัด แต่ต้องระมัดระวัง พี่น้อง บริวารของคุณจะมีเรื่องคดีความ จะมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ หรือ ขอความช่วยเหลือ น่าจะเป็นทำผิดกฎหมาย หรือ ทำผิดอะไรสักอย่าง อาจจะทำให้มีปัญหามาถึงคุณได้ ต้องระมัดระวัง คุณอาจจะโชคไม่ดีจากพวกพ้องที่นำความทุกข์มาหาคุณ ช่วงนี้อย่าเพิ่งจัดงานมงคล อะไรต่างๆ
ทิศที่ให้คุณ คือ ทิศเหนือ ทิศที่ให้โทษ คือ ทิศใต้
สีที่เป็นมงคล สีเงิน สีฟ้า สีโรสโกลด์ดีมาก
อันดับที่ 6 ราศีมังกร
ทั้งจุดดี จุดเสีย บางคนบอกเสาร์ทับนั้นไม่ดี แต่เสาร์เป็นเจ้าเรือนของมังกร และเสาร์จะได้ตำแหน่งเกษตร และดาวพฤหัสยังโคจร ในเรือนการเงิน ถึงแม้จะไม่ได้มาตรฐานอะไร แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีใช้ได้เพราะฉะนั้นต้องบอกว่าใน 4 เดือนนี้ คนที่เกิดราศีมังกร จะเป็นช่วงที่ดี และเสียพอๆ กัน แต่ดีจะมากกว่าเสียนิดนึง
ถ้าในด้านดี ปีนี้จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้หลัก ผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ ถ้าทำงานอะไร หรือ เสนองานอะไรให้ผู้ใหญ่จะได้เปรียบ และ งานเก่า หรือหนี้เก่าๆ อะไรเก่าๆ จะให้คุณ อย่างมาก รวมถึงคนโสดอยู่ ยังมีโอกาสได้รีเทิร์นของเก่า หรือ เจอเพื่อนเก่าๆ แนะนำ ของเก่าให้คุณมากเลย รวมถึงขายของเก่า ขายโบราณวัตถุ หรือ ของมือสองเวิร์กมาก
การเรียน การสอบ ในระยะนี้ ถือว่า ได้ผล เนื่องจากดาวพฤหัส เป็นศูนย์พาหะนำหน้า เพราะฉะนั้นจะได้รับความนิยมชมชอบ ได้ชื่อเสียง ได้รับความสำเร็จ ทางด้านการศึกษาเล่าเรียน จะได้รับเงินก้อนโต หรือ โชคดีจากการเสี่ยงโชค ในระดับดีเลยทีเดียว
สิ่งที่ต้องระมัดระวัง คือ คนใกล้ขิด คนใกล้ตัว บริวาร ลูกน้อง จะขโมยของ หรือจะโกงเรา หรือ จะทำให้คุณทุกข์ใจ เกี่ยวกับเรื่องการงาน เข้าๆ ออกก หรือ อาจไปทำอะไร ผิดกฎหมาย เป็นเหตุให้คุณต้องเหนื่อยเรื่องเงิน เรื่องทอง โดนใส่ความทำให้เสียเกียรติชื่อเสียง
ความรักดีไม่มีอุปสรรค ช่วง 4 เดือนนี้ ถือว่าเหมาะการทำงานมงคลสมรส หรือ ทำอะไรใหญ่ๆ โตๆ สามารถทำได้แต่ต้องเป็นการทำในระยะยาว อย่าเป็นการลงทุนระยะสั้น เพราะดาวเสาร์ทับลัคนา เหมาะแก่การลงทุนระยะยาว เพราะเสาร์นั้นเชื่องช้า เหมาะกับการลงทุนแบบน้ำซึมบ่อทราย หวังผลระยะยาว ถ้าทำในระยะสั้นมีโอกาสเจ๊งสูง
ทิศที่เป็นมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ โชคดีมีคนอุปถัมภ์ค้ำกชู เอ็นดูคุณอย่างมาก
ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นทิศที่ไม่ดี ระวังตัว พยายามหลีกเลี่ยงอย่าไป
สีที่เป็นมงคล ได้แก่ สีแดงสด สีส้ม สีทอง เครื่องประดับที่เป็นมงคล ก็คือ ทับทิม
อันดับที่ 5 ราศีธนูราศี
ที่พ้นเคราะห์ พ้นโศก ไม่มีอะไรมาทับ มาเล็ง ไม่มีอะไรส่งผลที่ร้ายๆ เนื่องจากดาวราหูอยู่ในทุกสาถานะและที่สำคัญ ดาวเสาร์เป็นเกษตรในเรือนการเงิน ถือว่าใช้ได้ เพราะฉะนั้น ในช่วง 4 เดือนนี้ ชาวราศีธนู ถ้าถามในเรื่องความรัก จะได้ความรักแบบสมใจปรารถนา ได้คบได้ดูใจ อยากแต่งงาน แต่งได้ ถ้ายังโสดถือว่าดีเยี่ยมจะมีคนเข้ามาถ้ามีครอบครัวระวังเรื่องรักสามเส้า ในช่วงนี้จะเบื่อคู่ครองคนรักแบบกะทันหัน
ด้านเงินทอง ถือว่าโชคดีมาก มีเกณฑ์ที่จะได้รับของกำนัล จากคนรัก จากเพื่อนโดยเฉพาะของแบรนด์เนมต่างๆ ได้กินอาหารดี อาหารต่างประเทศ หรือได้ของแบรนด์เนมมาแบบไม่คาดฝัน
ระวังคนที่เป็นแผลเป็นที่หน้าอกจะมาหาเรื่องคุณ หรือ ว่าคนที่ชวนเดินก้มหน้า จะใส่ร้านใส่ความคุณ ให้ระมัดระวังคนที่มีรอยสักจะทำให้คุณเดือดร้อนได้ ในช่วง 4 เดือนนี้ จะได้รับการพึ่งพาอาศัยจากผู้หลัก ผู้ใหญ่ พระสงฆ์ องค์เจ้าจะให้คุณ หมั่นทำบุญ จะทำให้ดวงชะตาของคุณดีข้น อย่างมาก
ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ให้โทษไม่ดี
สีที่เป็นมงคล ได้แก่ สีชมพู พิงก์โกลด์ สีทอง
เครื่องประดับที่เป็นมงคล โกเมน เพทาย

อันดับที่ 4 ราศีเมถุน

ราศีที่ดวงค่อนข้างดี เนื่องจากมีราหูอยู่วินาศ และยังมีดาวเสาร์อยู่ในเรื่องมรณะ เพราะฉะนั้นดาวทุกสถาน ทำอะไร ราศีมิถุนไม่ได้ เพียงแต่อาจจะมีโชคลาภ เงินทองที่ฝืดเคืองนิดนึง เพราะว่า ดาวมฤตยูอยู่เรือนไหนทำลายเรือนนั้น ไปอยู่เรื่อน ราพะ เพราะฉะนั้น โชคลาภ หรือ อะไรฟลุก อาจจะไม่มีเท่าไหร่

อย่างไรก็ดี ใน 4 เดือนนี้ จะมีโชคดีมาก ถ้าทำมาค้าขาย หรือ เกี่ยวกับพาณิชย์ จะมีความสำเร็จสมประสงค์ทุกประการ ถ้าขึ้นโรงขึ้นศาลมีปัญหากับใครก็จะชนะ ในที่สุด งานเกี่ยวกับโซเชียล ฯ หรือค้าขายออนไลน์ จะประสบผลสำเร็จ ได้รับข่าวดี จากคนที่อยู่ทางทิศใต การรียนการศึกษา ประสบผลสำเร็จเช่นกัน จนได้ลาภจากการพูดจา จะได้เงินได้ทองจากการขาย จากปากเป็นเอก เลขเป็นโท ใครอยากหนังสือ อยากทำคลิปบอกเล่าเรื่องราว ต่างๆทำแล้วจะเฮง จะปัง
ด้านไม่ดี คุณอาจจะต้องระมัดระวังการถูกคนอื่นๆ มาเป่าหู ในเรื่องของคนโน่น คนนี้ ทำให้คุณเข้าใจผิด ทำให้เกิดการบาดหมางใจอย่างรุนแรง โดยที่จะถูกคนที่เสี้ยมนั่นแหละ นำไปนินทาว่าร้าย
ความรัก ต้องบอกว่าถ้าใครยึดมั่นสัญญา อาจจะไม่เป็นไปตามนั้น จะมีโรคเลื่อน ไม่ว่าจะเป็นเลื่อนงานแต่ง หรือว่า การนัดหมายต่างๆ เกี่ยวกับความรักอาจจะถูกเลื่อนไป แต่ไม่ถึงกลับเลิกรา แต่อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ เพราะถ้าไม่เป็นไปเช่นนั้น อาจจะเดือดร้อนถึงขนาดเลิกราได้เลย

เรื่องของสุขภาพ จะต้องระมัดระวัง อาจจะมีการเจ็บป่วยช่วงท้อง ช่องท้อง มดลูกกระเพาะปัสสาวะ กระเพาะอาหารระมัดระวังเลย ทิศตะวันตกเฉียงเหนือให้ทา ทิศตะวันออกเฉียงใต้ให้คุณ สีที่เป็นมงคล ได้แก่ สีเขียวอ่อน สีพิงก์โกลด์ สีหมอกเมฆ
อันดับที่ 3 ราศีพิจิก
แม้จะมีราหูเล็งก็ตาม แต่ว่ามีอังคารอยู่ด้วยในชช่วงต้นเดือน เรียกว่า อังคารราหูสู่นิยม เป็นอุดมใหญ่ในชะตา ตามคำนายของโหรโบราณ และที่สำคัญ ดาวพฤหัสบดี ยังเป็นสี่ พฤหัสสี่ทรงศักดิ์ แช่งช้อย ในดีมีเสียในเสียมีดี แต่มีดีมากกว่า ใน 4เดือนนี้ โชคดีเรื่องการเงิน แต่มันไม่ใช่เงินที่มาให้เราเก็บ เป็นเงินที่ผ่านมาต้องใช้ ใช้หนี้เก่า ลงทุน คนอื่นมาหยิบยืมบ้าง คือ มันจะผ่านมือเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ยังดีที่ ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง เลื่อนตำแหน่งทางการงาน มีโอกาสได้บ้าน ได้รถ เนื่องจากดาวพฤหัสอยู่ในเรือนพันธุ พันธุ คือยานพาหนะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย และรวถึงสำหรับที่มี่ความรัก ผิดหวัง เพราะราหูมันเล็งลัคน์ มันเป็นดวงแตก เพราะฉะนั้นดีทุกเรื่องยกเว้นความรัก เรื่องคู่ มันจะมีปัญหา ติดๆ ขัดๆ จะมีปากมีเสียงกับคนรักช่วงนี้ คนโสดระมัดระวังใน 4 เดือนนี้ จะเจอคนเจ้าชู้เข้ามา หรือว่า เจอรักสามเส้า
การเงินจะได้มาจากเพศตรงข้าม เป็นส่วนใหญ่ โชคดีเรือ่งการเงิน แต่จะเก็บไม่อยู่ เนืองจากตัวคุณเองมีนิ้วที่ชิดกันแว มีรูทะลุมาก เพราะฉะนั้น ใน 4 เดือนไปในทางดีมากกว่าเสีย ทุกอย่างดีหมดยกเว้นด้านความรัก
ทิศใต้ให้โชค ทิศเหนือไม่ดี
อันดับที่ 2 ราศีสิงห์

ราศีสิงห์มีดาวพฤหัส โคจรอยู่ในเรือน ปัตนิ เรียกวาเล็งดวงชะตา ถือว่าเป็นมงคล ตามหลักโหราศาสตร์ มากเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นในช่วง 4 เดือนนี้ จะเป็น 4 เดือนที่เป็นมงคลมากกว่า ช่วงใดๆ มีโอกาสได้ลาภจากผู้หลักผู้ใหญ่ ได้ลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ได้ลาภจากผู้ทรงศีล จะชนะศรัตรูหมู่มารที่มีปัญหา ถ้ามีคดีความก็จะชนะสิ่ที่คิดเอาไว้ก็จะสมปราถนาทุกประการ มีส่วนดีถึง 80%
ความรักสมความปรารถนา ลูกในท้องเป็นชาติมากกว่าหญิง ได้พึ่งพาอาศัย เป็นอภิชาตบุตร ของคุณในภายภาคหน้า
การเรียน การสอบถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี เพราะดาวพฤหัส เป็นดาวของวิชา ความรู้ เพราะฉะนั้น การเรียน การสอบจะสำเร็จ
ทิศให้โทษ คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศให้คุณ คือทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
สีที่เป็นมงคล ได้แก่ สีแสด สีแดง สีส้ม สีทอง

อันดับที่ 1 คือ ราศีกุมภ์

ดาวพฤหัสดี โคจรทับลัคนาอยู่ ใน 4 เดือน นี้ ราศีกุมภ์จะได้ลาภจากการค้าขาย การเจรจา จะได้รับข่าวดี ทางอีเมลล์ ไลน์ แมสเซส ดิวลูกค้าต่างประเทศ จะประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย พูดเก่ง รูปร่างดีจะนำโชคลาภมาให้ปัญหาความขัดอก ขัดใจ กับเจ้าหน้าราชการ ทหารตำรวจ คุณจะชนะ คุณจะมีโชค หมั่นนั่งสมาธิ หมั่นหาพระ หารูปพระนั่งสมาธินำมาติดตัว จะทำให้คุณร่ำรวย ทำให้คุณโชคดี ก็ต้องบอกว่าคุณมีอยู่แล้วในหิ้งพระ อยู่กำมะหยี่สีแด สีเหลือง ลองดูนะ

ความรักสมความปรารถนาทุกประการ โดยเฉพาะถ้าได้คนอายุมากกว่า ยิ่งรวย ยิ่งเฮง คนที่มีคู่อยู่ประสบความสำเร็จโชคลาภจากคู่ ถ้าจะซื้อรถขึ้นบ้านใหม่ มีโอกาสประสบความสำเร็จ เสี่ยงโชคกับผู้ชายดีกว่าผู้หญิง โดยเฉพาะผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่ เสริมดวงชะตาโดยการสวดมนต์ด้วยคาถาเงินล้าน จะทำให้คุณรวยมากๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.