เปิดบ้าน นาตาลี รักเมืองไทยมากขออยู่ไทย ถาวร ซื้อบ้านในราคา20ล้าน

เป็นอีกหนึ่งมิสยูนิเวิร์สขวัญใจชาวไทย สำหรับนาตาลี เกลโบวา มิสยูนิเวิร์ส 2005 ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูก 1 มีครอบครัวสุดอบอุ่นไปแล้ว โดยล่าสุด รายการ THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง นำทัพพิธีกร ไปเปิดคอนโดสุดหรูของนาตาลี ที่อยู่ร่วมกับสามี ดีน เคลลี เจอาร์ และลูกสาว น้องมายา

นอกจากนี้ รายการยังได้สัมภาษณ์ทั้งคู่เกี่ยวกับจุดเริ่มต้นของความรักของทั้งคู่ จะหวานขนาดไหน น ติดตามรายการ THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง ได้ในวันอาทิตย์ที่ 5 มี.ค. เวลา 14.00 น. ทางช่อง 8

ล่าสุด เป็นโอกาสดี ที่ “นาตาลี เกลโบวา” สาวแคนาดาที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกเจ้าของตำแหน่ง นางงามจักรวาล พ.ศ. 2548 สวมชุดว่ายน้ำแบบต่างๆ ออกมาอวดรูปร่างที่ยังเซี๊ยะให้ได้ชม

โดยเธอเลือกไปเที่ยวที่หมู่เกาะพีพี พร้อมสามี “ดีน เคลลี่ จูเนียร์” และลูกสาว “น้องมายา” แม้ “นาตาลี” จะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง แต่รูปร่างของเธอยังเป๊ะอยู่เสมอ

งานนี้มีโอกาสได้เห็นชุดว่ายน้ำในแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทูพีช หรือ วันพีช เธอจัดเต็มให้เราได้ดูครบเซ็ท พร้อมรูปครอบครัวสุดอบอุ่น

“นาตาลี เกลโบวา” ปัจจุบันอายุ 36 ปี ชีวิตครอบครัว แต่งงานกับสามีชาวต่างชาติ มีลูกสาววัย 2 ขวบ ส่วนใหญ่ใช้ชีวิตในประเทศไทย

แม้เธอจะได้รับตำแหน่งนางงามจักรวาลมาแล้ว 13 ปี แต่ปัจจุบันเธอยังคงรักษารูปร่างได้อย่างดีเสมอ
อดีตนางงามระดับโลก “นาตาลี เกลโบวา” ถือโอกาสควงแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวลัตเวีย นามว่า “ยานิช” เปิดตัวในฐานะแฟนใหม่ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าเพิ่งคบหาเป็นคนรู้ใจได้ไม่กี่เดือน และที่สำคัญเคยเจอกับอดีตสามี “บอล ภราดร” แล้ว

วันนี้เห็นควงหนุ่มมาร่วมด้วย ใช่แฟนใหม่หรือเปล่า
“ใช่ค่ะ รู้จักกันได้เพราะเป็นเพื่อนของเพื่อนค่ะ”

รู้จักกันมานานแค่ไหนแล้ว
“รู้จักกันมาประมาณ 1 ปี แล้วเพิ่งมาคบเป็นแฟนได้ไม่กี่เดือนค่ะ”

ประทับใจฝ่ายชายตรงไหน
“ประทับใจตรงที่เขาเป็นคนติดดิน และก็มีความสนใจคล้ายๆกัน”

ฝ่ายชายทำอาชีพอะไร
“เป็นนักธุรกิจค่ะ เป็นคนประเทศลัตเวีย สามารถพูดภาษาอังกฤษ และรัสเซียได้เหมือนกัน”

วันนี้เป็นการควงมาเปิดตัวมาครั้งแรกหรือเปล่า
“นี่เป็นงานแรกที่ควงมาเปิดตัวด้วย ที่ไม่ได้สัมภาษณ์คู่เพราะว่ายานิชเป็นคนขี้อาย”

เกลี้ยกล่อมนานไหมกว่าฝ่ายชายมาร่วมงาน
“ไม่ค่ะ เพราะว่าเพื่อนเราทั้งคู่ก็เป็นคนทำโปรเจกต์นี้ และเพื่อนก็ทำออแกไนเซอร์ด้วย เลยมาซัพพอร์ตงานนี้ ก็ไม่อยากให้ข่าวนี้มาแย่งซีนงาน”

เคยพาไปเจอกับ “บอล ภราดร”หรือยัง
“เคยเจอกันแล้วค่ะ”

ชมคลิป

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *