Open the destiny for all 7 birthdays. During this period, 4 birthdays are lucky to grab anything. accomplish anything

เปิดชะตาทั้ง 7 วันเกิด ช่วงนี้ 4 วันเกิดหยิบจับอะไรก็เฮง ทำอะไรก็สำเร็จหมอดูชื่อดังเปิดดวงคนที่เกิดใน 4 วันเกิดต่อไปนี้ว่าชะตาชีวิตเด่นขึ้น ดวงชะตาเริ่มดี จะเห็นความสำเร็จได้ชัดเจน

ดวงคนเกิดวันจันทร์ การงานสำเร็จรุ่งเรือง ธุรกิจก้าวหน้า ช่วงนี้สามารถหาเงินเข้ากระเป๋าได้สบายๆ สำหรับบางคนอาจมีผู้หญิงเข้ามาช่วยอุปถัมภ์ทางการเงิน

ดวงคนเกิดวันอังคาร งานอาจมีเหตุการณ์บางอย่างทำให้รู้สึกเฟล ผิดหวัง ส่วนการเงินอย่ามัวแต่จมจ่อมกับความไม่ได้ดั่งใจ จนไม่เห็นโอกาสกวักมือเรียกหา แล้วจะได้เงินพิเศษเพียบ

ดวงคนเกิดวันพุธ การงาน เพื่อนร่วมงานโอเคเก๋กู๊ด ช่วยกันทำมาหากินดี ดวงการเงิน ช่วงนี้เงินไม่ขาดมือ มีการนำเงินไปต่อยอดหรือร่วมหุ้นลงทุนเพิ่มเติม เตรียมตัวรับผลประโยชน์

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี งานดีสำเร็จก่อนกำหนด แต่ต้องระวังว่าจะรีบเกินไปจนทำผิดพลาด เรื่องเงินยอดเงินที่หวังไว้ไม่เข้าเป้าตามกำหนด พยายามหาวิธีหมุนเงินอย่างเหมาะสม

ดวงคนเกิดวันศุกร์ ถ้าเป็นนายจ้าง กิจการจะเติบโตอย่างรวดเร็ว ถ้าเป็นลูกจ้าง การงานจะสำเร็จลุล่วง หาเงินง่าย ได้เงินเข้ามาเต็มสูบจากการทำงานเล็กๆ น้อยๆ อาทิ ค่านายหน้า ค่าคอมมิชชั่น เบี้ยขยัน

ดวงคนเกิดวันเสาร์ มีโอกาสของการเติบโตก้าวหน้าปรากฏให้เห็น มีเกณฑ์จะได้เฉลิมฉลองความสำเร็จบางอย่าง การเงินใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ ไม่เดือดร้อน

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ เรื่องงานจำต้องอดทนรอคอย เพื่อตัดสินใจบางอย่าง เข้าโหมดสังเกตการณ์ไปก่อน รอจังหวะดีกว่านี้ค่อยลุย ดวงการเงินช่วงนี้ให้เบรกการลงทุนใหญ่ๆ ไปก่อน

ดวงชะตา 5 ราศี ดวงมหาเฮงได้จับเงินก้อนใหญ่ ขึ้นแท่นเศรษฐีหน้าใหม่

ดวงชะตากำลังค่อยๆพลิกฟื้นไปในทางที่ดี มีข่าวดีเรื่องเงินๆทองๆเข้ามาให้พอยิ้มออก เรื่องใด

ที่รออนุมัติจากธนาคาร สถาบันการเงินต่างๆ ก็มีลุ้นในทางที่ดี ยิ่งใกล้ปลายปีดวงมีเกณฑ์ที่ดีทั้งในเรื่องโชคลาถ การเงิน ความรัก และการงาน มีโอกาสสมหวังมากที่เดียว

คำทำนายท่านที่เกิดราศีสิงห์ใกล้ปลายปีจะมีเรื่องดีๆข่าวดี เรื่องเงินทองเข้ามาให้ยิ้มออก หลังเจอมรสุมชีวิตมานาน ทั้งปัญหาความรัก ปัญหาหนี้สิน ปัญหาการเงินที่ชักหน้าไม่ถึงหลัง หมุนเงินไม่ทันจนบางครั้งแทบต้องเอาของที่มีไปขายไปจำนำ สุขภาพก็เริ่มปวดหัวหนึบๆ บ่อยๆ ด้วยเพราะความเครียดและพักผ่อนน้อย

แต่หลังจากนี้ ดวงชะตามีเกณฑ์จะค่อยๆกลับมาดี จะมีโอกาสดีๆเข้าหา ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และโชคลาภ หากมีเวลาว่าง ลองไปถวายผ้าบังสุกุลอุทิศให้บรรพบุรุษให้อยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุขหรือทำบุญให้บรรพบุรุษให้ได้รับกุศล จะดีกับตัวท่านมากๆ และหลัง 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 มกราคม 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ ความฝันเห็นเด็กน้อย หรือฝันเห็นกุมารรุ่งสาง จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่

คำทำนายท่านที่เกิดราศีมังกรการเงินติดๆขัดมาตั้งแต่ต้นปี การงานก็ไม่เป็นดั่งที่ใจหวัง ความรักก็เริ่มคุยกันไม่ค่อยเข้าหู ความเครียดหลายอย่างส่งผลให้สุขภาพไม่ค่อยดี มีเรื่องมีเหตุให้ต้องเอาเงินเก็บเงินออม ออกมาใช้จนเงินเก็บที่มีแทบจะไม่เหลือ มีรายจ่ายเข้ามา มากกว่ารายรับ ญาติพี่น้องบางคนก็เอาเรื่องเอาปัญหามาให้จนปวดหัว จนไม่อยากรับโทรศัพท์ใครเลย

แต่หลังจากนี้ ดวงชะตามีเกณฑ์จะค่อยๆกลับมาดี จะมีโอกาสดีๆเข้าหา ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และโชคลาภ ถ้ามีเวลาลองทำบุญอุทิศส่วนกุศล ทุกวันเกิด ให้ผู้ที่เคยล่วงเกินกันมาตั้งแต่อดีตชาติปัจจุบันชาติ ให้ได้รับกุศลและอโหสิกรรมซึ่งกันและกัน จะดีกับตัวท่านมากๆ และหลัง 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 1 มกราคม 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ ความฝันเห็นงูใหญ่ พญานาค จะให้โชค มีโอกาสได้ทรัพย์ก้อนใหญ่

คำทำนายท่านที่เกิดราศีมีนระวังเรื่องกระทบกระทั่งกับเพื่อนในที่ทำงาน บางเรื่องก็ปล่อยไปบ้าง หากใช้อารมณ์ปะทะ วันหน้าอยู่ในที่ทำงานเดียวกัน จะมองหน้ากันไม่ติด จะร่วมงานกันลำบาก จะคิดจะทำอะไรควรมีสติตลอดเวลา และกับคนรักมีอะไรไม่เข้าใจกันให้เปิดใจคุยกัน อย่านิ่งเงียบ แล้วเอาแต่ประชดประชันหรือระบายในโซเซีลยอย่างเดียว จะทำให้ความสัมพันธ์แย่ลงเรื่อยๆ

เพราะหลังจากนี้ ดวงชะตามีเกณฑ์จะค่อยๆกลับมาดี จะมีโอกาสดีๆเข้าหา ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และโชคลาภ หากมีเวลาลองสวดมนต์ทุกวันเกิด และแผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรให้ได้รับกุศลและอโหสิกรรมซึ่งกันและกัน จะดีกับตัวท่านมากๆ และหลัง 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 มกราคม 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ อายุผู้หลักผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่

คำทำนายท่านที่เกิดราศีพิจิกให้ระวังปัญหาในที่ทำงาน ความวุ่นวายจากปัญหาความรัก ระวังจะถูกคนตามมารังแก อะไรที่รู้ว่าจะเสี่ยงที่ทำให้เราเกิดปัญหาก็อย่าทำ อะไรที่เลี่ยงได้ก็เลี่ยง อย่าไว้ใจใครมากจนเกินไปด้านเงินทอง 3-4 เดือนที่ผ่านมาก็เหน็ดเหนื่อยหามาไม่เคยพอใจ เงินกินก็แทบจะเดือนชนเดือน มีเท่าไหร่ก็จ่ายออกหมด ไหนจะหนี้สินที่มาไม่ทันได้ตั้งตัวอีก และให้ระวังการทำสัญญาอะไร ต้องอ่าน ต้องศึกษาให้รอบคอบ อย่าเซ็นอะไรไปมั่วๆ ด้วยเหตุว่าเชื่อใจ หรือรู้จักกันมานาน

แต่หลังจากนี้ ดวงชะตามีเกณฑ์จะค่อยๆกลับมาดี จะมีโอกาสดีๆเข้าหา ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และโชคลาภ หากมีเวลาก็ลองยึดพรหมวิหาร 4 มี เมตตา กรุณ มุทิตา อุเบกขา จะทำให้ชีวิตมีความเมตตา และไม่ลำเอียงเอารัดเอาเปรียบคนใกล้ชิด ทำให้วิถีชีวิตมีคนนับถือและพ้นจากความทุกข์ในเรื่องญาติพี่น้องยุ่งเกี่ยวได้ และหลัง 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 16 กุมภาพันธ์ 64 ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์มีโอกาสในเรื่องโชคลาภ ความฝันทะเบียนรถและเลขจากเกจิดัง จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่

คำทำนายท่านที่เกิดราศีเมถุนหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตกำลังจะกลับมาค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ มีเกณฑ์จะมีคนเข้ามาช่วยมาอุปถัมภ์เรื่องเงินทอง หนี้สิน ระวังเรื่องความใจอ่อน ขี้สงสารของตัวเองไว้ด้วย วันนึงอาจมีเรื่องให้กลืนไม่เข้าคายไม่ออก บางทีไม่ต้องเกรงใจไปซะหมดทุกเรื่อง ควรรักษาผลประโยชน์ตัวเองไว้บ้าง อย่าคิดแต่จะถนอมน้ำใจคนอื่น จนตัวเองลำบาก

แต่หลังจากนี้ ดวงชะตามีเกณฑ์จะค่อยๆกลับมาดี จะมีโอกาสดีๆเข้าหา ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และโชคลาภ หากมีเวลาว่างก็ลองหาโอกาสไปถวายยารักษาโรคให้วัด ออกเงินค่า รักษาให้พระตามโรงพยาบาลสงฆ์ จะช่วยเสริมดวงในเรื่องสุขภาพกาย จิตให้แข็งแรง อายุยืน ทั้งในภพนี้และภพหน้า ที่เจ็บไข้ได้ป่วยอาการก็จะค่อยๆทุเลา และหลัง 1 พฤศจิกายน เป็นต้นไป จนถึง 1 กุมภาพันธ์ 64 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพนับถือ จะให้โชค มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ไม่คาดฝัน

Leave a Reply

Your email address will not be published.