น่ารัก! หนุ่มแต่งงานสาวจิ๋ว

น่ารัก! หนุ่มแต่งงานสาวจิ๋ว

เป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อ เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ ได้เผยภาพเจ้าบ่าวพาเจ้าสาวเข้าพิธีแต่งงาน ซึ่งเธอมีส่วนสูงเพียง 118 เซนติเมตร และเมื่อฝ่ายชายอุ้มเธอขึ้นมา ราวกับว่าเธอเป็นบุตรสาวของเขาเลยทีเดียว

สยากิลา นอราซมา อามิรา หญิงสาวร่างเล็กวัย 28 ปี ได้พบรักกับ มูฮัมหมัด อัซรี ไซดี สามีที่อายุน้อยกว่าเธอถึง 8 ปี ผ่านการเล่นเกมออนไลน์ หลังจากคบหากันได้ประมาณ 1 ปี ทั้งคู่ก็ตัดสินใจแต่งงานกัน เมื่อเดือนมีนาคมปีที่ผ่านมา

ไซดี เผยว่า บุคลิกและความมั่นใจของภรรยา เป็นสิ่งน่าดึงดูดและทำให้เขาประทับใจ และเขาไม่เคยมองว่าร่างกายของเธอเป็นปัญหา เขายอมรับในแบบที่เธอเป็นอย่างเต็มที่ ทั้งอายุและความสูง ไม่เป็นอุปสรรคใด ๆ แม้ว่าคนภายนอกจะมองแบบไหนก็ตาม “ถึงเธอจะไม่เหมือนคนอื่น แต่เธอสมบูรณ์แบบในสายตาของผม เราเติมเต็มช่องว่างของกันและกัน เราไม่ได้สนใจสิ่งที่คนอื่นพูดถึง ตราบใดที่เราทั้งคู่มีความสุข แค่นั้นก็พอ” ไซดี กล่าว

ด้าน อามิรา กล่าวว่า เธอสัมผัสได้ถึงความจริงใจของสามี เขาไม่เคยพูดเรื่องไม่ดีเกี่ยวกับเธอ ซึ่งแสดงถึงวุฒิภาวะของเขา แม้ว่าทั้งคู่จะอายุห่างกันมากก็ตาม นอกจากนี้ ครอบครัวของสามีก็ยอมรับเธอในแบบที่เธอเป็นอย่างสมบูรณ์

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากเรื่องราวของทั้งคู่ถูกเผยแพร่ไปในโซเชียลมีเดีย ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นไปต่าง ๆ นานา บ้างก็มีความกังวลว่า ด้วยขนาดร่างกายของเธอ อาจทำให้เธอไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ตามปกติ

แต่สิ่งที่ อามิรา ทำ คือ เชื่อมั่นในตัวเองและโชคชะตา ล่าสุด เธอและสามีได้เผยข่าวดีว่า เธอสามารถคลอดบุตรได้สำเร็จ เมื่อวันที่ 25 มกราคม ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลในเมืองตรังกานู โดยปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทารกแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่เพียงแค่ครอบครัวและหลาย ๆ คนที่รู้สึกเซอร์ไพรส์ แต่ตัวเธอเองก็รู้สึกประหลาดใจไม่น้อย เนื่องจากสภาพการเติบโตทางร่างกายที่แตกต่างกันกับคนทั่วไป เธอไม่ได้คาดหวังว่าจะมีบุตร “ฉันโชคดีมากที่ฉันไม่ได้มีปัญหาใด ๆ ในระหว่างตั้งครรภ์และเมื่อฉันคลอดบุตร เพียงแค่ฉันต้องดูแลและระมัดระวังมากเป็นพิเศษ” อามิรา กล่าว

ขณะนี้ อามิราและสามีได้กลับมาช่วยกันเลี้ยงดูบุตรที่บ้าน โดยมีแม่สามีช่วยดูแล ต้องบอกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริง ๆ

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ

น่ารัก! หนุ่มแต่งงานสาวจิ๋ว

VDO น่ารัก! หนุ่มแต่งงานสาวจิ๋ว

Leave a Reply

Your email address will not be published.