เผยภาพลับ “เมล่อน นิดา” บนเรือสปีดโบ๊ท ชาวเน็ตพลาดโฟกัสที่ไฟ จึงเป็นเหตุ

เปิดภาพลับ “แตงโม นิดา” บนเรือสปีดโบ๊ท ชาวเน็ตหลุดโฟกัส จับโป๊ะหลายจุด

เปิดภาพลับ “แตงโม นิดา” บนเรือสปีดโบ๊ท ชาวเน็ตหลุดโฟกัส จับโป๊ะหลายจุด ส่อแววชัดเป็นหลักฐานปลอม หลังดาราสาวตกเรือเสียชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าวงการบันเทิง เมื่อโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข่าวของนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง “แตงโม นิดา” พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา หลังได้มีรายงานว่าเจอร่างของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ลอยน้ำตรงข้ามท่าเรือพิบูลสงคราม 1 และได้มีการสืบหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง หลังหลายคนไม่ปักใช่เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุ

ต่อมา เอ ศุภชัย และ อั้ม พัชราภา ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดพิธีอาลัย แตงโม นิดา ที่ถูกจัดขึ้นที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ตั้งแต่วันที่ 11-13 มี.ค. 65 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมชั้น 3 คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ (Liberty Church Bangkok) ถนนกาญจนาภิเษก ซอย 25 แยก 1 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร โดยผู้เข้าร่วมงานต้องแต่งกายด้วยชุดโทนสีขาว ชมพู และโอลด์โรส

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพลับที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ซึ่งเป็นภาพหญิงสาวใส่ชุดคล้าย “แตงโม นิดา” ยืนอยู่บนเรือสปีดโบ๊ท พร้อมกับจับผิดหลายจุดว่า หญิงสาวในภาพบนเรือดังกล่าวใช่ แตงโม จริงหรือไม่ หรือเป็นเพียงการเรียกกระแส สร้างหลักฐานปลอมขึ้นมา

โดยชาวเน็ตได้มีการโฟกัสจับผิดชุด “แตงโม” หลายจุด คือ 1. สายเสื้อบิด 2. ความย้วย ความไม่แนบพอดีตัว 3. ขอบกระโปรงขาวส่วนเอวด้านบน แคบ vs กว้าง ต่างกันชัดมาก 4. ความบางของกระโปรวขาว บางทะลุปรุโปร่ง vs บางฝ้าพรางตา ซึ่งหลายคนมองว่า อาจจะเป็นการปลอมนำมาเพื่อใส่ร้ายแตงโม

Leave a Reply

Your email address will not be published.