เปิดราศีดวงการเงินดี เป็นโอกาสสร้างเนื้อสร้างตัว ได้ลาภลอยแบบฟลุคๆ

อีกไม่กี่อึดใจก็จะถึงวันแห่งโชคลาภกันอีกแล้ว หมอไก่ พ.พาทินี เปิดดวงเรื่องโชคลาภ ให้ทุกคนได้เตรียมตัววางแผนการลงทุนอย่างถูกจังหวะ 3 ราศี ดวงดีเรื่องเงิน โชคลาภไหลมาเทมา จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ราศีมีน ถือว่าเป็นราศีที่ดวงการเงินดีแบบไม่ธรรมดา ดวงชะตามีโอกาสได้ลาภแบบจัดเต็ม ทั้งลาภจากการลงมือทำ และลาภที่มาแบบไม่ได้ตั้งใจ

ลาภจากการลงมือทำ ถือว่าเป็นลาภที่ได้มาแบบแน่นอน นั่นก็คือการทำงานนั่นเอง ส่วนลาภแบบไม่ได้ตั้งใจ มีโอกาสเป็นไปได้หลายอย่าง เช่น จู่ๆได้รับผลตอบแทนจากการทำงานมากเกิน การได้ลาภแบบฟลุคๆ การได้ส่วนแบ่งจากการขาย เป็นต้น เรียกว่าอะไรที่คาดไม่ถึง มีโอกาสได้สมใจในช่วงนี้

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

พื้นฐานชาวราศีพฤษภ เป็นคนอดทน เป็นคนที่รอคอยโอกาส ชอบความมั่นคง เก็บเงินไปเรื่อยๆ ถือว่าเป็นราศีที่ฐานะมีความมั่นคงมาก ในช่วงนี้ชาวราศีพฤษภจะสามารถหาเงินเข้ากระเป๋าได้เรื่อยๆ แต่ที่จะเด่นคือเรื่องของโชคลาภ ที่จะเข้ามาแบบฟลุคๆ ไม่ได้ตั้งใจ แม้ดวงมีเกณฑ์ได้ลาภลอย แต่ก็ควรตั้งใจทำมาหากิน เพราะลาภจากน้ำพักน้ำแรงมีมากกว่าลาภแบบฟลุคๆ

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

สำหรับชาวราศี เมษ ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งการงานและการเงิน อย่างเรื่องการเงิน ถือว่าเป็นราศีที่น่าจับตามอง เพราะมีโอกาสทางการเงินเข้ามามากในช่วงนี้เรียกว่าเป็นช่วงแห่งการสร้างเนื้อสร้างตัวกันเลยทีเดียว

อย่างคนค้าขายในช่วงนี้จะราบรื่น ได้กำไรเรื่อยๆ ไม่ค่อยติดขัด ต้องระวังโดนคนเอาเปรียบ เช่น การยืมเงิน เป็นต้น หากโดนยืมเงินมีหวังโดนชักดาบแน่ๆ ส่วนเรื่องโชคลาภ บอกได้เลยว่าโดดเด่น มีโอกาสได้ลาภแบบฟลุคๆ สูงมาก

ที่มา หมอไก่

เรียบเรียงโดย ชะตาราศี

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.