โก๊ะตี๋ ร่ำไห้เผยนาทีรอดไม่รอด

มัน โ ห ด ร้ า ย นอนอยู่ในห้องคนเดียวรู้เลยก่อนพี่ค่อม ต า ย แกคิดอะไร โก๊ะตี๋ อารามบอย เปิดใจหลังออกจากโรงพย าบาลเมื่อวันที่ 12 ก.ค.64 กลับไปอยู่ที่สวน เจ้าตัวไลฟ์สดผ่านเพจสวนสนุกแคคตัสของตัวเอง ร่ำไห้ขอบคุณทั้งครู เพื่อนเก่า พี่ๆในวงการที่เคยร่วมงานสิบปีไม่เคยเจอกัน ข้อความที่ส่งมา ทำให้รับรู้ว่าเวลาคนจะ ต า ย มีใครบ้างที่คิดถึง ห่วงเรา ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคน

โดยขอบคุณ ชมพู่ อารย า พูดถึงแล้วน้ำตาไหลทุกครั้ง เขาเป็นคนที่อ่อนไหว เคยร่วมงานกับเขาสนิทกัน ตั้งแต่ชมพู่ยังไม่มีแฟนจนชมพู่มีลูก พอเขารู้ว่าติด CV-19 พยายามโทรคุยกัน เขาจะส่ง ย า จี น มาให้ แว้บแรกไม่ได้รู้สึกว่า จะต้องหาย ชมพู่เขาเป็นคนดัง อาจเคยร่วมงานกัน เคยสนิท เคยเอาขนมไปให้กินตอน ท้ อ ง แล้วไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย

ย่า(ชมพู่ อารย า)มันโทรมาหา มึงเป็นไงมั่ง จะส่งยาจีนมาให้นะ เอาจริงๆเราเป็นตลกกระจอกๆธรรมดา ไม่จำเป็นที่ดาราดัง พูดตรงๆมันก็รวย ด้วยวิถีชีวิตมันไม่ต้องมาใส่ใจอะไรเราก็ได้ เคยทำงานด้วยกัน เล่นคอนเสิร์ตพี่เบิร์ดด้วยกัน ปรับทุกข์ในใจ วันหนึ่งทำให้รู้เลยว่าวันที่เราจะ ต า ย ใครรักเราจริง พี่ยอร์ช พี่โน้ต โทรมา แต่ละคนที่ไม่เคยเจอเป็น 10 ปี ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆ น้องๆ ดาราทุกคนจากใจ

วลาเราจะ ต า ย โมเมนต์ 50-50 รอดกับไม่รอด เรารู้เลยใครรักเรา หนูเป็นอย่างเดียวที่ห่วง คือ หนูห่วงแม่ หนูไม่กอดแม่ ใส่หน้ากากทุกครั้ง บอกแม่ไม่ให้ไปไหนจะมีใครคิดไหมว่าวันหนึ่งโ ร ค ร ะ บ า ด จะมาคนไทย ต า ย วันละ 90 คน 80 คน ติดเพิ่ม 9 พันคน ไม่มีใครคิด

เมื่อเกิดขึ้นแล้วต้องอยู่กับมันให้ได้ ชีวิตต้องเดินต่อไป โก๊ะตี๋ ปล่อยโฮ เผยว่า เห็นคนที่เขาลำบากสูญเสีย เรายังโชคดีที่อยู่ตรงนี้ ถ้าหนูเป็นลูกชาวนา เป็นคนจนๆที่ไม่มีโอกาสที่ผู้ใหญ่หยิบยื่นให้ หนูเชื่อว่าหนูคง ต า ย หนูสัญญาว่าวันหนึ่งหนูจะทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อสังคม อยากทำให้คนไม่มีโอกาสได้รับโอกาส ทุกคนต้องสู้ ต้องรอดไปด้วยกัน ยังมีความลำบากทุกหย่อมหญ้า ยังมีคนคอยความช่วยเหลือทุกๆที่ อย่าประมาทกับมัน

เราเกิดไม่ทัน สง ค ร า ม โลก ครั้งที่สอง แต่นี่คือสงคราม โ ร ค ภั ย ไ ข้ เ จ็ บ ที่เราต้องเจอกับมัน ถ้ามีความสามารถจะช่วยอะไร หรือใครอยากให้ช่วยอะไร อาจไม่มีเงินทองมากมาย แต่มีกำลังกาย มี ส ม อ ง ถ้าเป็นประโยชน์กับสังคมยินดี โก๊ะตี๋ ร่ำไห้หนักอีกเผยว่า ชีวิตตลกกระจอกๆคนหนึ่งยังมีค่ายามที่จะ ต า ย เชื่อไหมหนูนอนอยู่ในห้องคนเดียว หนูรู้เลยก่อนพี่ค่อม ต า ย แกคิดอะไรถึงบอกว่ามัน โ ห ด ร้ า ย ทุกคนดูแลตัวเองดีๆ ไม่อยากให้ครอบครัวไหนสูญเสียเลย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamtoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *