โซเชียลชี้ ผู้หญิงคนนี้แหละ ที่วงในแฉ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พอไปดูที่ดิน เปิดตัว


ทำเอาฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อพิธีกรชื่อดังอย่าง บอย วันบันเทิง นั้นได้กล่าวกลางรายการว่า พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ – เบลล่า ราณี ได้ยุติความสัมพันธ์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี โดยที่ผ่านมาทั้งคู่ได้พยายามปรับเข้าหากัน จนตัดสินใจที่จะเก็บความรู้สึกดีๆ นี้ไว้ในฐานะพี่น้อง ท่ามกลางเหล่าบรรดาชาวเน็ต ที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นล่าสุดเป็นรูปอิโมจิร้องไห้ เเละคอมเมนต์ภาวนาว่าข่าวการเลิกราครั้งนี้ ขอให้เป็นเพียงเเค่ข่าวลือเท่านั้น


โดยเบลล่าก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ โดยได้บอกว่า ก็อย่างที่ทุกคนทุกรู้ว่าเรา 2 คน รู้จักกันมานานแล้ว เรียนรู้ ศึกษากันมมาตลอด แต่เมื่อเรามีมุมมองที่ไม่เหมือนกัน ก็มาตกลง ปรึกษากันว่า จะเป็นพี่น้อง รายละเอียดขอไม่ลงรายละเอียดนะคะ เรียกว่า ปรับสถานะเป็นพี่น้องที่ห่วงใยค่ะ
สำหรับภาพที่ชาวเน็ตแชร์ออกไปที่เห็นทั้งคู่ยังไปทานข้าวด้วยกันนั้น เบลล่า ชี้แจงว่า เป็นภาพเก่าเมื่อปีที่แล้ว
ส่วนประเด็นมือที่สาม ยืนยันว่า ณ ตอนที่คุยกับ เวียร์ เพื่อลดสถานะจากคนรักมาเป็นพี่น้องที่ห่วงใย ไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน
ถามว่า ทำไมตนเข้มแข็งขนาดนี้ เจ้าตัวบอกเพราะเลิกกันด้วยความเข้าใจกัน และครอบครัวด้วยทำให้เข้มแข็ง สุดท้ายเบลล่าขอบคุณทุกความห่วงใยจากแฟนคลับที่ส่งมาให้


ต้องบอกว่าทำเอาชาวโซเชียลต่างขุดเผือกกันไม่ได้พัก เมื่อล่าสุด วงในแฉ คู่รัก 9 ปี เรื่องฉาวกำลังจะแดง หลังพาคนรักใหม่เปิดตัวดูที่ดิน โดยทางด้านเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ก็ได้โพสต์ระบุข้อความทิ้งปริศนาลูกใหญ่ว่า

ไม่ต้องไปตามหาละว่า..ใครซุ่มกิ๊กใคร ไม่ต้องทักแชทมาเล่ากันละนะ ถ้าเป็นเรื่องจริง ตามที่พวกเมิงสงสัย!! เดี๋ยววันนึงเรื่องก็แดงมาเอง อยู่ๆเฉย..คอยเผือกห่างๆ แล้วรอวันที่เราจะพูดกันว่า..นึกแล้วเชียว เลิกขุด..มันเดือดร้อนคนอื่น และเดือดร้อนด้วย ขี้เกียจตาม!! เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา!! ใครจะพาใครไปดูที่..ก็เรื่องของเค้า หรือเมิงจำรถใครแม่น เห็นเค้าไปจอดหน้าบ้านใคร จบ #รำพึงรำพันกับตัวเอง


งานนี้จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่นั่น อย่าเพิ่งด่วยสรุปกันนะคะ เพราะทางฝ่ายหนุ่มเวียร์ ก็ยังไม่ได้ออกมาพูดแต่อย่างไร ทางทีมงานสยามนิวส์ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายนะคะ
ขอบคุณ เจ๊มอย 108
เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *