เปิดใจ! สาวเมาชิ่งชน 2 ตร.สาหัสไหว้ขอโทษ ลั่นไม่ขับรถอีก แม่หิ้วกระเช้าขมา (คลิป)

เปิดใจ! สาวเมาชิ่งชน 2 ตร.สาหัสไหว้ขอโทษ ลั่นไม่ขับรถอีก แม่หิ้วกระเช้าขมา (คลิป)

กรณี น.ส.ศรัญญา ขับรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีบรอนซ์-เทา ทะเบียน กท 5482 ชัยภูมิ ชนจักรยานยนต์สายตรวจ ทะเบียนตราโล่ 27005 ที่ออกตรวจท้องที่มาตามถนนสุขุมวิท (ขาออก) โดยมี ส.ต.อ.วัชระ ส้มมีสี เป็นผู้ขับขี่ และ ด.ต.กิษณา โพธิจันทร์ เป็นผู้ซ้อนท้าย กระเด็นไปถูกรถยนต์แท็กซี่จนได้รับบาดเจ็บ


โดยเหตุดังกล่าวเกิดบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ใต้สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช ถนนสุขุมวิท – ขาออก แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ในวันที่ 4 ธันวาคม 64 เวลาประมาณ 00.30 น. ต่อมามีการตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายของ น.ส.ศรัญญา สูงถึง 190 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดวันที่ 6 ธ.ค.64 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปที่โรงพยาบาลตำรวจ ซึ่งในวันนี้นางสาวศรัญญา และแม่ ได้เดินทางมาเพื่อที่จะนำกระเช้าไปมอบให้กับตำรวจ 2 นายที่ได้รับบาดเจ็บ


น.ส.ศรัญญา เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุตนได้ลงมาดูผู้บาดเจ็บทันที และไปให้ปากคำต่อสน.พระโขนง ส่วนรายละเอียดของเหตุการณ์ขอไม่ลงลึก และยอมรับว่าตนมีอาการมึนเมาจากอาการดื่มสุราจริง จากการไปสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ตอนนั้นตนสั่นมากและทำอะไรไม่ถูก สภาพจิตใจค่อนข้างย่ำแย่จึงพูดกับตำรวจออกไปแบบนั้น


โดยตั้งแต่วันที่เกิดเหตุจนถึงวันนี้ ตนได้ติดตามอาการของตำรวจที่บาดเจ็บเสมอ ทราบว่าอาการทั้ง 2 นายปลอดภัยแล้ว และได้พูดคุยกับครอบครัวของผู้บาดเจ็บ ตนรู้สึกแย่มาก ๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนต้องขอโทษ ตำรวจที่บาดเจ็บและครอบครัวด้วย และต้องขอบคุณที่รับคำขอโทษจากตน หลังจากนี้คงไม่ขับรถอีกแล้ว


นางกัญญา แม่ของผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า หลังจากที่ตนทราบเรื่องก็เดินทางมาจากต่างจังหวัดทันที ตนต้องขอโทษสังคมกับสิ่งที่เกิดขึ้น และตนได้ช่วยเหลือเยียวยาครอบครัวของผู้บาดเจ็บแล้ว ตนยืนยันว่าลูกสาวไม่เคยประสบอุบัติเหตุมาก่อน ครั้งนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้ว ก็ต้องรับผิดชอบและแก้ไข โดยวันนี้โรงพยาบาลตำรวจ ขอความอนุเคราะห์งดเยี่ยมผู้ป่วย เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ตนจึงต้องนำกระเช้าไปฝากที่ สน.พระโขนง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *