เด็กน้อย 14ปีพยากรณ์ เ ชื้ อจะหาย ใครสาธุขอใหปลอดภัย คิดเห็นอย่างไรบ้าง…

เด็กน้อย 14ปีพยากรณ์ เ ชื้ อจะหาย ใครสาธุขอใหปลอดภัย คิดเห็นอย่างไรบ้าง…

เรียกได้ว่าได้รับความสนใจอย่างมากหลังมีการแชร์เรื่องราวลงบนโซเชียล จากกรณีนักพยากรณ์สาวน้อย อินเดียวัย 14 ปี เผย ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Wicha Surapat ได้โพสต์ภาพนักพยากรณ์สาวน้อยชาวอินเดีย วัย 14 ปี ที่พยากรณ์เกี่ยวกับการแพร่ของเ ชื้ อ ซึ่งในก่อนหน้านี้ เด็กคนนี้ ก็เคยได้พยากรณ์ถึงเรื่อง ราคาทอง และ เงินของอินเดีย ได้อย่างแม่นยำ ในโพสต์ได้ระบุว่า

“สาวน้อยอินเดีย ที่ทำนายดวงดาว ได้แม่นยำมาก เรื่องไวรัสจะแย่ที่สุดวันที่ 31 มีค. และ1 เม.ย.และ จะค่อยคลี่คลาย และหายไปในเดือน พค. วันนี้และพรุ่งนี้ระวังอย่าออกไปไหน รุนแรงที่สุด เพราะดาวต่างๆ มารวมตัวกันการแพร่กระจายจะปิดฉากลงวันที่ 29 พฤษภาคมนี้ ตามคำทำนายของ สาวน้อยชาวอินเดีย ที่ได้ทำนายระยะเวลาของการเกิดการแพร่ ไว้ถูกต้อง เมื่อ 8 เดือนที่แล้ว Abighya Anand ชาวอิน เดี ย อายุ 14 ได้กล่าวไว้ว่าชาวโลก จะต้องประสบกับช่วงเวลาที่แสนสาหัส ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน 2019


ในช่วง 6 เดือนนี้ ชาวโลก จะเจอกับการแพร่กระจายของเ ชื้ อ ที่จะสร้างความตึ งเครี ยด ให้กับคนทั้งโลก และในวันที่ 31 มีนาคมจะเป็นเวลาที่เป็นจุดสูงสุด ของการแพร่ จะคลี่คลายลงในวันที่ 29:พฤษภาคม และชาวโลก จะสามารถจัดการรับมือกับ โ ร คนี้ได้

Anand เป็นผู้ที่มีชื่อเสียง เรื่องการพยากรณ์ตั้งแต่ยังน้อย เคยทำนายเรื่องราวต่างๆ ไว้อย่างแม่นยำหลายครั้ง เช่น ราคาทองคำ และเงินของอินเดีย เขากล่าวว่า coronavirus เป็นสงครามของชาวโลก สงครามระหว่าง ไว รั สกับมนุษยชาติ และเหตุผลที่ Anand ชื่อว่า วันที 31 มีนาคม จะเป็นวันที่เลวร้ายที่สุด เพราะเป็นเรื่องของดวงดาว ดาวอังคารจะโคจรมาพบกับดาวเสาร์ และดาวพฤหัส โคจรพบกับดวงจันทร์ และดาวราหู ซึ่งดาวราหูเป็นส่วนหนึ่งทีอยู่ทางทิศเหนือของดวงจันทร์

ปรากฏการณ์นี้ ไม่เกิดได้ง่ายๆ ในทางโหราศาสตร์ เชื่อว่า ดาวอังคาร ดาวเสาร์ และดาวพฤหัส เป็นดาวที่ทรงพลังที่สุด เพราะดาวทั้ง 3 ดวงเป็นวงแหวนรอบนอก ของระบบสุริยะ เมื่อดาวสามดวง โคจรมาพบกัน พลังของดาวทั้งสามดวง ที่มีผลต่อโลก จึงมีกำลังมหาศาล และ เมื่อดาวราหูโคจรมาพบกับดวงจันทร์ ก็มีพลังมากเช่นกัน ดวงจันทร์ ถือเป็นดาวเครๅะห์ที่กระจายของเหลว ส่วนดาวราหูถือเป็นดาวเครๅะห์แห่งการติดต่อสื่อสาร


ในส่วนของการกระจายของเหลว Anand กล่าวไว้ว่า ในข่วงนี้ จะมีอากา ร ไอ หรือจามตลอดเวลา ทำให้มีการกระจายตัวของเชื้ อ จึงเป็นเรื่องสำคัญ ของการรักษาระยะห่าง social distancing ในช่วงนี้ ในช่วงระหว่างวันที่ 31 มีนาคม ถึงวันที่ 1 เมษายน และในวันที่ 29 พฤษภาคม นักพยากรณ์ท่านนี้ มีความเชื่อว่าแกนกลางจะแตก ทำให้ชาวโลกสามารถจัดการการรับมือ เรืองนี้ได้

สาวน้อยอินเดียมหัศจรรย์ Abighya Anand อายุ 14 ปี ได้ทำนายว่า โลกจะเจอมหั น ต ภั ย โ ร ค ร ะ บ า ดตั้งแต่เดือน November 2019 จนถึงจุดไคลแมกซ์สูงสุด ในวันที่ 31 March 2020 แล้วจะลดลง ให้ควบคุมได้จนหมดไปในวันที่ 29 เดือน May 2020

ทั้งนี้ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ สุดท้ายนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเราควรตั้งมั่นในความดี หมั่นทำบุญรักษาศีล 5 ไม่ต้องทำเพื่อใครทำเพื่อตัวเอง ถึงแม้ว่าไม่ได้ช่วยใครแต่ไม่ออกจากบ้านก็ถือเป็นการช่วยมนุษย์โลกด้วยกันแล้วค่ะ
และสำหรับใครที่เดินทางไปในพื้นที่ที่มีคนแออัดควรสวมหน้ากากอนามัยเพื่อความสบายใจของตัวเองและคนรอบข้าง

4 หมอดู หมอบี อ.โอเล่ อุ๋มอิ๋ม หมอปลาย ชี้ตรงกัน กันยายนนี้วิกฤตหนัก โรคระบาด น้ำท่วม จลาจล

VDO 4 หมอดู หมอบี อ.โอเล่ อุ๋มอิ๋ม หมอปลาย ชี้ตรงกัน กันยายนนี้วิกฤตหนัก โรคระบาด น้ำท่วม จลาจล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *