ลูกสาวอีกคนของ จาตุรงค์ มกจ๊ก

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักเขาคนนี้กันดีอย่างแน่นอน สำหรับนักแสดงตลกชื่อดัง “จาตุรงค์ มกจ๊ก หรือ จตุรงค์ พลบูรณ์” เขาเป็นนักแสดงตลกชาวไทย อยู่หมู่บ้านเขาราม ตำบลเตาปูน อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี ทั้งยังเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ นักร้องเพลงลูกทุ่ง นักเขียน ผู้กำกับ

จาตุรงค์ มกจ๊ก

จาตุรงค์ มกจ๊ก

และเชื่อว่าหลายคนคงทราบกันอยู่แล้วว่า ตลกชื่อดัง “จาตุรงค์ มกจ๊ก” เขาได้มีลูกสาวมากความสามารถ ทำงานในวงการบันเทิง คือสาว “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” แต่รู้กันหรือเปล่าว่า “ใบเฟิร์น” ไม่ใช่ลูกสาวคนเดียวของคุณพ่อจาตุรงค์ แต่ตลกชื่อดังยังมีลูกสาวอีกคน ที่ได้มีความสามารถไม่แพ้กันด้วย นั่นคือ “ปุยฝ้าย ณัทชาภา” ซึ่งไม่ค่อยออกสื่อสักเท่าไหร่

ปุยฝ้าย ณัทชาภา

ปุยฝ้าย ณัทชาภา

“ปุยฝ้าย ณัทชาภา พลบูรณ์” เธอคืออดีตดาราเด็กชื่อดัง ที่ได้มีผลงานเด่นอย่างเรื่อง “วัยซนคนมหัศจรรย์” และเธอยังเป็นลูกสาวแท้ๆ ของ “จตุรงค์ มกจ๊ก” ซึ่งเป็นน้องสาวต่างมารดาของ “ใบเฟิร์น พัสกร” นั่นเอง

ปุยฝ้าย ณัทชาภา

ปุยฝ้าย ณัทชาภา

ก่อนหน้านี้เธอก็ได้มีผลงานมากมาย ในฐานะดาราเด็กคู่บุญจากค่ายกันตนา ทั้งละคร และพิธีกร ปัจจุบันโตเป็นสาวสวยสะพรั่ง กำลังศึกษา Cinema and Media Production วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และยังคงมีผลงานในวงการบันเทิงให้ชมอยู่เรื่อยๆ

ปุยฝ้าย ณัทชาภา

ปุยฝ้าย ณัทชาภา

ปุยฝ้าย ณัทชาภา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *