เปิดบ้าน แจ็คกี้ ชาเคอลีน อยู่วงการมา 10 ปี ดังเพราะกระบองเพชร


แจ็คกี้ ชาเคอลีน หรือ “ชาเคอลีน มึ้นซ์” นักแสดงลูกครึ่งไทย-เยอรมัน วัย 27 ปี เพิ่งจะมาดังข้ามคืนในฐานะคุณแม่ของ “น้องบอง” จนขึ้นแท่นสาวสวยตลก ที่ใครได้ดูเธอก็ต้องยิ้มกว้างตาม ทำมาเกือบทุกอย่าง ทั้ง นักแสดง นักร้อง พิธีกร หรือ ยูทูบเบอร์ แต่ก็ไม่ดัง หรือเป็นที่พูดถึงเท่าไหร่นัก จนเมื่อเปิดตัว “น้องบอง” หรือ ของเล่น ต้นกระบองเพชร พูดได้ พร้อมกับลีลาที่เผยความเป็นตัวเองที่สวยตลกออกมา ก็ทำให้เธอปังไม่หยุด มีงานเข้าแบบรัวๆ

ออกปากอยู่เสมอว่ามีพระเอกรุ่นพี่ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ เป็นผู้ชายในอุดมคติมายาวนาน สำหรับดาราสาวสวยอารมณ์ดี แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ เรียกว่าชอบจัดถึงขนาดเคยร้องเพลงจีบฝ่ายชายผ่านไลฟ์ของตัวเองมาแล้วด้วย ล่าสุดมีเรื่องให้ สาวแจ็คกี้ เขิน เมื่อพระเอกในดวงใจ เกรท วรินทร แอบมาเซอไพรส์ถึงที่ ไปเป็นแขกรับเชิญพิเศษ แถมงานนี้ หนุ่มเกรท ยังตอบรับรักกลางจอหลังดาราสาวรุ่นน้องเอ่ยถามซึ่งๆ หน้า ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามความน่ารักของทั้งคู่ถึงกับยกป้ายไฟรอทีเดียว ล่าสุด แจ็คกี้ ชาเคอลีน ได้เปิดใจถึงเหตุการณ์ในวันนั้นให้ฟังว่า “เท่าที่ดูรายการมาเหมือนมันจะมีแขกรับเชิญแค่คนเดียว ละนึกว่าไม่มีใครมาแล้ว กลายเป็นว่าถ่ายๆ อยู่ เราก็เห็นพี่เกรทเดินผ่านไป ทีมงานเลยแซวกันว่า ไม่เซอร์ไพรส์แล้ว ถึงได้อ๋อ…พี่เขามาเซอร์ไพรส์เรา ตัดฉากมาอีกทีคือตอนที่นางนอนอยู่บนเตียงแล้ว ตอนที่พี่เกรทตอบรับรัก ใจมันเป็นยังไง มันฟูอยู่แล้ว อย่างที่บอกว่าเวลาพี่เกรทเขาเขินเขาน่ารักไง พอเราแกล้งได้เราก็แกล้งใหญ่เลยทีนี้


สำหรับ แจ็คกี้ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดร้องเพลง WTV ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศ เธอเคยประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2551 จนไปถึงรอบ 15 คน และได้ตำแหน่ง มิส แฟชั่นนิสต้า บาย แพทตินั่ม ล่าสุด แจ็คกี้ ชาเคอลีน ได้ตอบคำถามที่หลายคนสงสัยอีกครั้ง และเล่าให้ฟังแบบหมดว่า เพราะเธอหน้าผากกว้างมากขึ้นทุกปี เลยตัดสินใจไปขยับหน้าผากกับหมอเกาหลี แต่ไปทำหน้าผากที่เกาหลีมา เพราะหนูหัวสูงมาก ด้วยพินิจของหมอตอนนั้นหมอบอกให้ดูหน้าผากก่อน ด้วยการดึงลงมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *