กันต์ กันตถาวร ขึ้นแท่นสามีดีเด่น

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่พร้อมทั้งหน้าตาในสังคมและฐานะการเงินซึ่งเรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่ขึ้นชื่อรวยระดับประเทศเลยก็ว่าได้ ซึ่งก่อนหน้านี้พระเอก พิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร เพิ่งจะขึ้นแท่นเป็น สามีสายเปย์ หลังควักเงินก้อนใหญ่ถอยรถคันใหม่ป้ายแดง


เหมาะสำหรับครอบครัวให้ภรรยาสาวคนสวย พลอย อัยดา ไว้ใช้ขับไปซื้อกับข้าว แถมล่าสุด หนุ่มกันต์ ยังถูกยกฉายาให้เป็น สามีดีเด่น เพิ่มอีกหนึ่ง หลังเจ้าตัวทำงานหนักเพื่อครอบครัวโดยที่ไม่มีบ่นสักคำ แถมยังทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวที่ดีแสดงความห่วงใยถึงภรรยาและบุตรอีกด้วย


โดยทาง สาวพลอย ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทสนทนาเผยความน่ารักของคุณสามี หลังจากที่เธอได้ส่งข้อความไปบอกว่า กลับมาเหนื่อยๆ นอนข้างบนไปเลยน้า ซึ่ง หนุ่มกันต์ ก็ได้ตอบกลับภรรยาสาวว่า ครับ เดี๋ยวดูอีกที ห่วงพลอย ห่วงบุตร เหนื่อยมาก แต่ไหว พลอยกับบุตรมีความสุข กันต์ Happy


ก่อนที่ สาวพลอย จะแนบแคปชั่นบรรยายเพิ่มเติมว่า ขอบคุณบี๋ @kankantathavorn ที่เป็นสามีที่ดี และเป็นพ่อที่น่ารัก ขอบคุณที่ทำงานเหนื่อยเพื่อครอบครัวของเรา ขอบคุณที่บี๋ดูแลพลอยและบุตรเป็นอย่างดี รู้ว่าบี๋เหนื่อยมาก เพราะนี่ทำงานแบบ non stop


ไม่มีวันหยุดเลย บางวันวิ่ง 3-4 งาน ทำงานหนักเหมือนเป็นหนี้นอกระบบ แต่จริง ๆ คือปั่นงานเพื่อซื้อที่ สร้างบ้านบอลให้บุตร ไหนจะสระว่ายน้ำอีกเอ็นดูนะ สปอนเซอร์ต้องเข้าละจุดนี้ 555 ฮึบๆ น๊าาา รักป่ะป๊าที่ซู๊ดดด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *